CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KYLIN-GX668            MỜI MỞ ĐẠI LÝ: CÔNG TY CPTM KYLIN-GX668 HÂN HẠNH ĐƯỢC MỜI NHỮNG CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ KINH NGHIỆM, HIỂU BIẾT VỀ LĨNH VỰC Ô TÔ VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM Ô TÔ MANG THƯƠNG HIỆU HAIMA (HẢI NAM + MAZDA) - GEELY - BAIC - ZOTYE. ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ Ô TÔ CỦA CÔNG TY CPTM KYLIN-GX668 LIÊN HỆ HOTLINE: 091.424.9999

Haima M3 chinh phục BOSS Ironman Challenge 2014

KYLIN-GX668 JSC | WWW.OTOTHEGIOI.VN / 2014-08-08
Cỡ Font : [Lớn] [Trung bình] [Nhỏ]
Haima M3 chinh phục thành công năm 2014 khó khăn chủ sở hữu BMW Hội Saferiders (BOSS) IronMan Challenge IX ngày 10 đến 11, bền bỉ với lớp học tối đa 24 giờ, 1.200 km đường ngoằn ngoèo qua Bắc Luzon.

Là người đầu tiên thương hiệu xe hơi Trung Quốc trong một hồ bơi của 20 xe ô tô tham gia và thành công hoàn thành Ironman Challenge, các Haima M3 chính thức khởi động các thử nghiệm sức chịu đựng của con người và máy móc, xe dẫn đến được gắn cờ ra tại chính xác 22:00, Philippines Thời gian tiêu chuẩn của ngày 10 Tháng Một 2014.

 

Đã viết C! Biên tập tạp chí Wheel2Wheel Maynard Marcelo trên Haima M3: "Nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu, chỉ có 2 nhiên liệu dừng lại trong toàn bộ 1.200 km chạy (không bao gồm bồn chứa đầy đủ đầu tiên) đã được thực hiện lạnh điều hòa không khí trong toàn bộ chạy, kiểm soát khí hậu tự động làm việc hoàn hảo ngay cả trong giữa. nhiệt ngày nêu và không có gì phá vỡ đàm phán mặc dù đường rất gồ ghề và lái xe rất tích cực. "

Marcelo, người đã trên bánh xe của Haima M3 với hoa Binggoy Berenguer trong những thách thức, đẩy mạnh rằng họ đã hoàn thành 1.200 km tuyến đường Bắc Luzon trong vòng 19 giờ và 25 phút, khi đến khách sạn Stotsenberg trong Clark tại chính xác 05:25 vào ngày 11 "Thật đã ngắn hơn nếu không cho giao thông ở La Union Pangasinan. Chúng tôi phỏng đoán 17 giờ hoặc thậm chí ít hơn là có thể."

"Kết thúc BOSS Ironman Challenge IX thành công là đủ minh chứng cho độ bền và độ tin cậy của Haima M3. Việc lạm dụng chúng để áp dụng vào trong BOSS Sắt có lẽ là tương đương với 4-5 năm của xe lái xe bình thường," ông nói.

Marcelo ghi nhận về tính năng nổi bật khác của Haima M3 trong thời gian chạy, như ghế ngồi thoải mái ngay cả sau khi hơn 19 giờ lái xe liên tục, hiệu suất truyền tải thông suốt và tỷ lệ thiết bị độc đáo khoảng cách, hành động ly hợp ánh sáng, đèn pha rất hiệu quả và đèn sương mù, và hệ thống treo tốt, giảm xóc cua kiểm soát, với rất ít cuộn cơ thể.

"M3 có một phản ứng giao tiếp chỉ đạo, ổn định tốc độ cao tuyệt vời, tuyệt vời kiểm soát nhiệt độ động cơ máy đo nhiệt độ không nhúc nhích trong suốt thời gian ngay cả sau khi chạy tốc độ cao đạt 170 km / h với nỗ lực tối thiểu", Marcelo cho biết.

Ông cũng chỉ ra hiệu quả hệ thống chống bó cứng phanh các Haima M3 giữ anh ta ra khỏi rắc rối nhiều lần, trải qua không phanh mờ dần, ngay cả với những điểm dừng lặp đi lặp lại từ tốc độ cao. "Các lốp xe cung cấp OEM gốc bám trên những con đường khô hoặc ẩm ướt và tạo ra tiếng ồn đường thấp, cộng với M3 hiệu suất động cơ trơn tru với cảm ứng đẹp âm tiếng gầm gần đường đỏ."

"Hoa tiêu của tôi Binggoy Berenguer và tôi rất ấn tượng với hiệu suất tổng thể của Haima M3," kết luận Marcelo.
 

Ý kiến người dùng

Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách Vãng Lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha


Email : admin.kylingx668@gmail.com